สำนักงานตำรวจแห่งชาติ -ไม่กำหนด |ข้อเท็จจริงสอบตำรวจ 5,000 อัตรา ปี 2559


ฝากประชาสัมพันธ์

สำนักงานตำรวจแห่งชาติ

“สำนักงานตำรวจแห่งชาติ”

ลิงค์: https://iqepi.com/33638/ หรือ
เรื่อง: ข้อเท็จจริงสอบตำรวจ 5,000 อัตรา ปี 2559


สำนักงานตำรวจแห่งชาติ เปิดรับสมัครสอบ 5,000 อัตรา

สืบเนื่องจากมีผู้ติดตามท่านหนึ่งได้ส่งไฟล์ภาพบันทึกข้อความ เกี่ยวกับการสรรหาบุคคลเข้ารับราชการเป็นข้าราชการตำรวจชั้นประทวน ประจำปีงบประมาณ 2559 และสอบถามว่าจะรับนสมัครสอบเมื่อไร

เมื่อผมดูบันทึกข้อความดังกล่าวแล้วก็จำได้คลับคล้ายคลับคลาว่าเคยเห็นที่ไหนมาก่อน แล้วจึงลองค้นหาดูก็ค้นพบความจริง บันทึกข้อความดังกล่าวผมก็เคยได้แจ้งให้ท่านที่ติดตามทราบแล้ว ลองดูคลิกที่นี่ และเพื่อความเข้าใจที่ถูกต้องเพราะเห็นมีการแชร์กันในขณะนี้มากมาย ขอเรียนชี้แจงดังนี้นะครับ

ข้อเท็จจริง

บันทึกข้อความดังกล่าว เป็นการเตรียมพร้อมเปิดรับสมัครสอบนักเรียนนายสิบตำรวจ ซึ่งก็ได้เปิดและปิดรับสมัครสอบไปเรียบร้อยแล้ว ตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2558 (ปีที่แล้ว) เข้าใจว่าเห็นปี 2559 จึงสำคัญผิดคิดว่าเปิดรับสมัครสอบปี 2559 ซึ่งจริงๆ แล้วเป็น “ปีงบประมาณ 2559” ครับ คลิกดูได้ที่นี่

  Youtube: iqepin LINE it! เพิ่มเพื่อน  

สำนักงานตำรวจแห่งชาติ โดยมอบหมายให้กองบัญชาการศึกษา กองการสอบ ดำเนินการรับสมัครสอบในขณะนี้ มีดังนี้

  • รับสมัครข้าราชการตำรวจชั้นประทวนเป็นชั้นสัญญาบัตร 500 อัตรา พ.ศ. 2558 บช.ศ., ภ.1, ภ.4, ภ.5, ภ.8 และ บช.ตชด. (รับเฉพาะผู้ที่เป็นข้าราชการตำรวจชั้นประทวนอยู่แล้ว) รับสมัครและคัดเลือกข้าราชการตำรวจชั้นประทวนเข้ารับการฝึกอบรม เพื่อแต่งตั้งเป็นข้าราชการตำรวจชั้นสัญญาบัตร พ.ศ. 2558
  • รับสมัครพนักงานสอบสวน พ.ศ. 2559 [รับสมัครและสอบแข่งขันบุคคลภายนอกผู้มีวุฒิปริญญาตรีสาขานิติศาสตร์ เพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นข้าราชการตำรวจชั้นสัญญาบัตร พ.ศ. 2559] ศชต. รับสมัครและสอบแข่งขันบุคคลภายนอกผู้มีวุฒิปริญญาตรีสาขานิติศาสตร์ เพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นข้าราชการตำรวจชั้นสัญญาบัตร พ.ศ. 2559

ยังไม่มีการรับสมัครข้าราชการตำรวจชั้นประทวน หรือนายสิบตำรวจ หรือนักเรียนนายสิบตำรวจ 5,000 อัตรา

ดาวน์โหลดข้อมูลที่เกี่ยวกับเรื่อง สำนักงานตำรวจแห่งชาติ คลิกที่ลิงค์ด้านล่าง
แผนที่ | สมัครออนไลน์ |

ฝากประชาสัมพันธ์

Comments

comments

,