สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เปิดรับสมัครสอบข้าราชการ 3 พ.ค. -9 พ.ค. 2560 รวม 572 อัตรา


ฝากประชาสัมพันธ์

สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา

สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา

ลิงค์: https://iqepi.com/38503/ หรือ
ตำแหน่ง: ครูผู้ข่วย,72สาขา(ใน82สาขา)ไม่ต้องมีตั๋วครูรวม572อีจนา
ระดับการศึกษา: ปริญญาตรี
อัตราเงินเดือน:
อัตราว่าง: 572
ปฏิบัติงานที่: ทั่วประเทศ
เปิดรับสมัครตั้งแต่: 3 พ.ค. – 9 พ.ค. 2560
**ไม่ต้องผ่านภาค ก. ก.พ.**สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษาทั่วประเทศ

สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เปิดรับสมัครสอบ

ดร.สุเทพ ชิตยวงษ์  เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา (กอศ.) เปิดเผยว่า ที่ประชุมคณะกรรมการข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา(ก.ค.ศ.) เมื่อเร็วๆ นี้ มีมติเห็นชอบตามที่ สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา (สอศ.) เสนอขอเปิดสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเข้ารับราชการเป็นข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครูผู้ช่วย กรณีที่มีความจำเป็นหรือมีเหตุพิเศษ (ว 16 เขตทั่วไป) และ ในเขตพัฒนาพิเศษเฉพาะกิจจังหวัดชายแดนภาคใต้ (ว 17) โดยมีตำแหน่งว่างบรรจุได้ 572  อัตรา ใน 82 สาขาวิชา

  Youtube: iqepin LINE it! เพิ่มเพื่อน  

แบ่งเป็น เขตทั่วไป รับสมัคร  562 อัตรา และในเขตพัฒนาพิเศษเฉพาะกิจฯ 10 อัตรา โดยผู้สมัครต้องมีคุณสมบัติ เป็นพนักงานราชการ ลูกจ้างประจำ พนักงานจ้างเหมาบริการ ครูอัตราจ้างหรือลูกจ้างชั่วคราวจากเงินงบประมาณ หรือเงินรายได้ของสถานศึกษาและได้ปฎิบัติหน้าที่ในสถานศึกษาสังกัด สอศ. รวมไม่น้อยกว่า 3 ปี
ทั้งนี้ในจำนวนสาขาที่รับสมัครทั้งหมด มี10 สาขาวิชา ผู้สมัครต้องมีใบอนุญาตประกอบวิชาชีพครู   ได้แก่ กฎหมาย คณิตศาสตร์ เคมี ชีววิทยา ฟิสิกส์ ภาษาไทย ภาษาอังกฤษ วิทยาศาสตร์ทั่วไป พลศึกษาและสังคม ส่วนที่เหลืออีก 72 สาขาวิชา

อาทิ ปิโตรเคมี  เทคนิคคอมพิวเตอร์ สถาปัตยกรรม อุตสาหกรรมยาง และเทคโนโลยีปิโตรเลียม เป็นต้น เปิดโอกาสให้ผู้ที่ไม่มีใบอนุญาตฯ สามารถสมัครสอบได้ เนื่องจากการเปิดสอนครั้งนี้เป็นสอบภายในซึ่ง ผู้สมัครปฏิบัติการสอนในวิทยาลัยสังกัดสอศ. อยู่แล้ว
สำหรับปฎิทินการรับสมัคร ประกาศรับสมัคร วันที่ 26 เม.ย.-2 พ.ค. 2560 สมัครผ่านทาง https://vec.job.thai.com   วันที่ 3-9 พ.ค. ประกาศ ชื่อผู้มีสิทธิ์สอบภาค ก ความรู้ทั่วไป และภาค ข ความรู้เฉพาะตำแหน่ง ภายในวันที่ 26 พ.ค. สอบคัดเลือกภาค ก และภาค ข วันที่ 4 มิ.ย. ประกาศชื่อผู้มีสิทธิ์สอบภาค ค ภายในวันที่ 14 มิ.ย. สอบภาค ค. วันที่ 25 มิ.ย.  และประกาศผลสอบคัดเลือก ภายในวันที่ 30  มิ.ย. นี้

 


วิธีการสมัครงานข้าราชการ สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา :ตนเอง  ,online
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ: 26 พ.ค. 2560
สอบวันที่: 4 มิ.ย. 2560
ประกาศผลสอบ: 30 มิ.ย. 2560

ดาวน์โหลดไฟล์ สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา คลิกที่ลิงค์ด้านล่าง
แผนที่ | เว็บรับสมัคร |

 

ฝากประชาสัมพันธ์

Comments

comments