กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ เปิดรับสมัครสอบพนักงาน 15 -22 ต.ค. 2558  นักวิชาการคอมพิวเตอร์


ฝากประชาสัมพันธ์

กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์

“กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์”

ลิงค์: https://iqepi.com/32715/ หรือ
ตำแหน่ง: นักวิชาการคอมพิวเตอร์
ระดับการศึกษา: ปริญญาตรี  
อัตราเงินเดือน: 18,000
อัตราว่าง: 1
ปฏิบัติงานที่: สุราษฎร์ธานี
เปิดรับสมัครตั้งแต่: 15 – 22 ต.ค. 2558
**ไม่ต้องผ่านภาค ก. ก.พ.**


พมจ.สุราษฎร์ธานีรับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานกองทุนส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิตคนพิการ ตำแหน่งนิติกร 1 อัตรา เงินเดือน 18,000 บาท
นางพิสิฐ พูลพิพัฒน์ พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ จ.สุราษฎร์ธานี กล่าวว่า สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดสุราษฎร์ธานี(พมจ.) มีความประสงค์จะรับสมัครบุคคลเพื่อจัดจ้างเป็นพนักงานกองทุนส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิตคนพิการ จำนวน 1 อัตรา ตำแหน่งนิติกร อัตราเงินเดือน 18,000 บาท วุฒิการศึกษาไม่ต่ำกว่าปริญญาตรีทางนิติศาสตร์ ต้องมีความรู้ความสามารถทางวิชาการในการทำงาน ปฏิบัติงานเกี่ยวกับข้อกฎหมาย ภายใต้การกำกับแนะนำ ตรวจสอบ และปฏิบัติงานอื่น ตามที่ได้รับมอบหมาย
ทั้งนี้ ผู้สมัครต้องมีสัญชาติไทย อายุไม่ต่ำกว่า 18 ปี ไม่เป็นบุคคลล้มละลาย ไม่เคยถูกลงโทษให้ออก ปลดออก หรือไล่ออกจากรัฐวิสาหกิจ หรือหน่วยงานอื่นของรัฐ โดยเปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 15 – 22 ตุลาคม 2558 เวลา 08.30 – 16.30 น.

  Youtube: iqepin LINE it! เพิ่มเพื่อน  

สมัครงาน กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ งานราชการ สุราษฎร์ธานี กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ รับสมัคร สอบ กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์2558 สอบ กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ 58 กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ เปิดสอบ


วิธีการสมัครงานพนักงาน กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ :ตนเอง  

ณ สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดสุราษฎร์ธานี เลขที่ 39/7 หมู่ที่ 9 ต.ขุนทะเล อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี โทร. 077 – 355080

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ:
สอบวันที่:
ประกาศผลสอบ:

ฝากประชาสัมพันธ์

Comments

comments