กรมการจัดหางาน เปิดรับสมัครสอบพนักงานราชการ บัดนี้ –  จัดงาน “นัดพบแรงงาน” ตำแหน่งงานว่าง กว่า 3,000 อัตรา


ฝากประชาสัมพันธ์

กรมการจัดหางาน

“กรมการจัดหางาน”

ลิงค์: https://iqepi.com/31709/ หรือ
ตำแหน่ง: จัดงาน “นัดพบแรงงาน” ตำแหน่งงานว่าง กว่า 3,000 อัตรา
ระดับการศึกษา:
อัตราเงินเดือน:
อัตราว่าง: 3,000
ปฏิบัติงานที่: กรุงเทพ
เปิดรับสมัครตั้งแต่: บัดนี้ –
**ไม่ต้องผ่านภาค ก. ก.พ.**


สำนักจัดหางานกรุงเทพเขตพื้นที่ 8 จัดงาน “นัดพบแรงงาน” มีตำแหน่งงานว่างกว่า 3,000 อัตรา ในวันศุกร์นี้ ณ ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค กรุงเทพมหานคร

นายสุเมธ มโหสถ อธิบดีกรมการจัดหางาน เปิดเผยว่า เพื่อประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายให้แก่นายจ้าง สถานประกอบการ และผู้สมัครงาน ให้มีโอกาสพบและพิจารณาคัดเลือกกันโดยตรง และเพิ่มโอกาสให้ผู้สมัครงานได้เลือกตำแหน่งงานได้ตรงกับความรู้ความสามารถและความถนัดของตนเอง

  Youtube: iqepin LINE it! เพิ่มเพื่อน  

กรมการจัดหางาน โดยสำนักจัดหางานกรุงเทพเขตพื้นที่ 8 จึงจัดงาน “นัดพบแรงงาน” ระหว่างวันที่ 19-20 มิถุนายน นี้ เวลา 10.30-16.00 น. ณ บริเวณชั้น 3 โซน Beauty & Health ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค โดยนายจ้างสถานประกอบการ ร่วมรับสมัครงาน 30 บริษัท ตำแหน่งงานว่าง กว่า 3,000 อัตรา เช่น วิศวกรระบบ วิศวกรไฟฟ้า โปรแกรมเมอร์ ผู้จัดการการเงินและบัญชี เจ้าหน้าที่การเงิน เจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคล พนักงานขาย ช่างไฟฟ้า พนักงานขับรถ นอกจากนี้ ยังรับสมัครผู้ต้องการจะไปทำงานต่างประเทศ ให้คำปรึกษาการสมัครงาน และเทคนิคการสมัครงาน ทดสอบความพร้อมทางอาชีพ และแนะแนวอาชีพ

ผู้สนใจสมัครงานเตรียมเอกสารหลักฐานให้พร้อม ได้แก่ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน สำเนาหลักฐานการศึกษา หลักฐานทางทหาร(ถ้ามี) ใบผ่านงาน(ถ้ามี) รูปถ่าย 1 นิ้ว สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สำนักจัดหางานกรุงเทพเขตพื้นที่ 8 โทร. 02-398-6612 ต่อ 11,12, หรือ สายด่วนกรมการจัดหางาน โทร. 1694

สมัครงาน กรมการจัดหางาน งานราชการ กรุงเทพ กรมการจัดหางาน รับสมัคร สอบ กรมการจัดหางาน 2558 สอบ กรมการจัดหางาน 58 กรมการจัดหางาน เปิดสอบ


วิธีการสมัครงานพนักงานราชการ กรมการจัดหางาน :ตนเอง  
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ:
สอบวันที่:
ประกาศผลสอบ:

ฝากประชาสัมพันธ์

Comments

comments