ธกส. เปิดรับสมัครสอบพนักงาน 21 -28 ม.ค. 2558  ไม่ต้องมีประสบการณ์,ไม่ต้องผ่าน TOEIC,TOEFL


ฝากประชาสัมพันธ์

“ธกส.”

ลิงค์: https://iqepi.com/25119/ หรือ ตำแหน่ง: ไม่ต้องมีประสบการณ์,ไม่ต้องผ่าน TOEIC,TOEFL ระดับการศึกษา: ปริญญาตรี  ปริญญาโท อัตราเงินเดือน: 11,000-15,000 อัตราว่าง: 1,700 ปฏิบัติงานที่: เปิดรับสมัครตั้งแต่: 21 – 28 ม.ค. 2558 **ไม่ต้องผ่านภาค ก. ก.พ.**


ประกาศฉบับใหม่คลิกที่นี่ | ประกาศฉบับเก่าคลิกที่นี่

ภายหลังจากที่ ธกส. ประกาศยกเลิกประกาศรับสมัครสอบพนักงานจำนวน 1,700 อัตรา ตำแหน่งพนักงานการเงิน และพนักงานพัฒนาธุรกิจ หลายคนคงติดขัดกับคุณสมบัติและเงื่อนไขต่างๆ แต่วันนี้ยิ้มได้แล้วครับ เพราะ ธกส. ใจกว้างมาก ยอมรับผู้ที่มีและหรือไม่มีคะแนนทดสอบภาษาอังกฤษจาก TOEIC,TOEFL ด้วย หมายความว่า มีหรือไม่มีก็สมัครสอบได้ครับ เพียงแต่ถ้ามีก็จะได้เปรียบคนที่ไม่มีเพราะจะได้คะแนนพิเศษในขั้นตอนของการสอบสัมภาษณ์ แล้วยังแก้ไขคุณสมบัติรับผู้ที่ไม่มีประสบการณ์การทำงานด้วย เพราะจากเดิมจะต้องมีประสบการณ์การทำงานไม่ต่ำกว่า 1 ปี และเมื่อประกาศฉบับใหม่ออกมาก็ได้เลยจากวันเวลารับสมัครสอบที่กำหนดไว้เดิมทำให้ต้องเปลี่ยนแปลงเรื่องวันเวลาใหม่ ตั้งแต่วันที่รับสมัคร และวันประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบใหม่ โดยจะรับสมัครตั้งแต่วันที่ 21-28 มกราคม 2558 สรุปสิ่งที่เปลี่ยนแปลงไปจากประกาศรับสมัรฉบับเดิมดังนี้

  Youtube: iqepin LINE it! เพิ่มเพื่อน  

  1. เปลี่ยนวันรับสมัครสอบ เป็นวันที่ 21-28 มกราคม 2558 (จากเดิม 12-21 ม.ค.58)
  2. ไม่ต้องมีผลคะแนนการทดสอบความสามารถทางด้านภาษาอังกฤษ TOEIC, TOFLE ก็สมัครสอบเป็นพนักงาน ธ.ก.ส. ได้ (ถ้ามีก็จะได้รับคะแนนพิเศษตอนสอบสัมภาษณ์)
  3. ไม่ต้องมีประสบการณ์ สมัครได้ (จากเดิมจะต้องมีประสบการณ์ไม่ต่ำกวา่ 1 ปี)

บอกใครจะเชื่อวา่..คำอธิฐานของผมเป็นจริงซะด้วย (หรือผมจะมีองค์??) อย่างไรก็ดีใจกับท่านที่ติดขัดเรื่องคุณสมบัติจากประกาศครั้งก่อนด้วยครับ ^^ ลองดูคำอธิฐานของผมที่คอมเมนท์ตามลิงค์สิครับ คลิกที่นี่ ^^ สมัครงาน ธกส. งานราชการ ธกส. รับสมัคร สอบ ธกส. 2557 สอบ ธกส. 57 ธกส. เปิดสอบ


วิธีการสมัครงานพนักงาน ธกส. :สมัครทางอินเตอร์เน็ต ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ: สอบวันที่:
ประกาศผลสอบ: ดาวน์โหลดประกาศรับสมัครสอบ คลิกที่นี่เว็บไซต์สมัครสอบ ธกส. คลิกที่นี่

ฝากประชาสัมพันธ์

Comments

comments