งานราชการเปิดสอบ-รัฐวิสาหกิจ เปิดสอบ ทั่วไป

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เปิดรับสมัครสอบพนักงานราชการ 13 -20 มิ.ย. 2557  ช่างเทคนิค

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
ฝากประชาสัมพันธ์

"มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เปิดรับสมัครสอบพนักงานราชการ 13 -20 มิ.ย. 2557  ช่างเทคนิค"

ลิงค์: https://iqepi.com/?p=13950 หรือ
ตำแหน่ง: ช่างเทคนิค
ระดับการศึกษา: ปวส.  
อัตราเงินเดือน: 13,800
อัตราว่าง: 1
ปฏิบัติงานที่: กรุงเทพ
เปิดรับสมัครตั้งแต่: 13 – 20 มิ.ย. 2557
**ไม่ต้องผ่านภาค ก. ก.พ.**


คุณสมบัติเฉพาะสำหรับตำแหน่ง : ประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) สาขาเครื่องกล สาขาไฟฟ้ากำลัง สาขาอิเล็กทรอนิกส์ สาขาการก่อสร้าง สาขาเทคนิคอุตสาหกรรม (มีความรู้และทักษะในการใช้คอมพิวเตอร์เป็นอย่างดี)
ลักษณะงานที่ปฏิบัติ : ขอบข่ายงานที่จะให้ปฏิบัติ
๑. ควบคุมการใช้งานติดตั้ง ปรับปรุง ซ่อมบำรุงรักษาระบบทำความเย็น ระบบปรับอากาศ แลระบายอากาศ เครื่องจักรที่เป็นแหล่งจ่ายต้นกำลัง และแหล่งจ่ายสนับสนุนงานระบบประกอบอาคาร
๒. ตรวจบำรุงรักษาดูแลการใช้งานระบบจ่ายไฟฟ้า และตรวจสอบไฟฟ้าแรงต่ำที่รับมาจากไฟฟ้า เพื่อจ่ายให้กับงานต่าง ๆ ของอาคาร เพื่อให้สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ
๓. ตรวจสอบบำรุงรักษาระบบน้ำภายในอาคาร ระบบระบายน้ำ ระบบบำบัดน้ำเสีย ระบบลิฟต์ ระบบอัคคีภัย ระบบโทรศัพท์ภายใน ระบบสาธารณูปโภค ให้อยู่ในสภาพปกติ พร้อมใช้งาน และแก้ปัญหาขัดข้องที่เกิดขึ้น

  Youtube: iqepin LINE it! เพิ่มเพื่อน  

วิธีการเลือกสรร : – ความรู้ความสามารถ
ความรู้ความสามารถเฉพาะสำหรับตำแหน่ง (คะแนน ๑๐๐ คะแนน) สอบข้อเขียน ( ๑๐๐ คะแนน ) – ตามขอบข่ายงานที่จะให้ปฏิบัติดังกล่าวข้างต้น ประเมินความเหมาะสมกับตำแหน่ง สัมภาษณ์ ( ๑๐๐ คะแนน ) – พิจารณาความเหมาะสมกับตำแหน่ง ในด้าน ต่าง ๆ เช่น ประสบการณ์ทางการศึกษาทางการงาน ที่เป็นประโยชน์ต่อการปฏิบัติงานในหน้าที่ ความมีมนุษยสัมพันธ์และสามารถปรับตัวเข้ากับผู้ร่วมงานอื่น ได้ดี มีความรับผิดชอบ มีความอดทนเสียสละ มีความคิดริเริ่มและมีปฏิภาณไหวพริบ มีบุคลิกภาพ และท่วงที วาจาเหมาะสมกับงานที่ปฏิบัติ เป็นต้น 

สมัครงาน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร งานราชการ กรุงเทพ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร รับสมัคร สอบ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร 2557 สอบ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร 57 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เปิดสอบ


วิธีการสมัครงานพนักงานราชการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร :สมัครด้วยตนเอง  
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ:
สอบวันที่:
ประกาศผลสอบ:
ดาวน์โหลดรายละเอียด/ประกาศรับสมัครสอบ คลิกที่นี่!!

ฝากประชาสัมพันธ์

Comments

comments