งานราชการเปิดสอบ-รัฐวิสาหกิจ เปิดสอบ ทั่วไป

สำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ เปิดรับสมัครสอบ [พนักงานราชการ] บัดนี้ -5 ก.พ. 2557  เจ้าหน้าที่ระบบงานคอมพิวเตอร์

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
ฝากประชาสัมพันธ์

"สำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ เปิดรับสมัครสอบ [พนักงานราชการ] บัดนี้ -5 ก.พ. 2557  เจ้าหน้าที่ระบบงานคอมพิวเตอร์"

ลิงค์: https://iqepi.com/?p=12612 หรือ
ตำแหน่ง: เจ้าหน้าที่ระบบงานคอมพิวเตอร์
ระดับการศึกษา: ปริญญาตรี  
อัตราเงินเดือน: 18,000
อัตราว่าง: 1
ปฏิบัติงานที่: กรุงเทพ
เปิดรับสมัครตั้งแต่: บัดนี้ – 5 ก.พ. 2557
**ไม่ต้องผ่านภาค ก. ก.พ.**


สำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ เรื่อง ขยายเวลาการรับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไป

ตามที่สำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติได้มีประกาศ ลงวันที่ 7 มกราคม 2557 รับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไปตำแหน่งเจ้าหน้าที่ระบบงานคอมพิวเตอร์ ตำแหน่งเลขที่ 33 ฝ่ายระบบเครือข่ายและคอมพิวเตอร์ ศูนย์สารสนเทศ โดยกำหนดให้ผู้มีคุณสมบัติยื่นใบสมัครด้วยตนเอง ที่ฝ่ายการเจ้าหน้าที่ สำนักงานเลขานุการกรม ระหว่างวันที่ 15-28 มกราคม 2557 เวลา 08.30-15.30 นั้น

  Youtube: iqepin LINE it! เพิ่มเพื่อน  

เนื่องจากเกิดสถานการณ์การชุมนุมใหญ่ทางการเมืองในเขตพื้นที่กรุงเทพมหานคร และต่างจังหวัด โดยกลุ่มผู้ชุมนุมได้ปิดล้อมสถานที่ราชการและเส้นทางคมนาคมสำคัญๆ ในเขตพื้นที่ กรุงเทพมหานคร และได้ทำการปิดล้อมสถานที่ราชการที่ตั้งอยู่ภายในมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์และสถานที่ใกล้เคียง ทำให้ไม่สามารถปฏิบัติงานในวันและเวลาราชการตามปกติได้ ดังนั้น จึงให้ขยายเวลาการรับสมัคร บุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไป จนถึงวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2557 และประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิประเมินสมรรถนะ วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2557

ประกาศ ณ วันที่ 28 มกราคม 2557

ได้รับวุฒิปริญญาตรีด้านวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิศวคอมพิวเตอร์ และวิทยาศาสตร์บัณฑิต สาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์ เทคโนโลยีสารสนเทศ เทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ หรือเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์อุตสาหกรรม จากสถาบันการศึกษาที่สำนักงาน ก.พ. รับรอง

คุณสมบัติเพิ่มเติมคลิกที่นี่

สมัครงาน สำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ งานราชการ กรุงเทพ สำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ รับสมัคร สอบ สำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ 2557 สอบ สำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ 57 สำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ เปิดสอบ


วิธีการสมัครงานพนักงานราชการ สำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ :ขอและยื่นใบสมัครด้วยตนเอง  

ฝ่ายการเจ้าหน้าที่ สำนักงานเลขานุการกรม สำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ: 07 ก.พ. 2557
สอบวันที่:
ประกาศผลสอบ:
ดาวน์โหลดรายละเอียด/ประกาศรับสมัครสอบ คลิกที่นี่!!

ฝากประชาสัมพันธ์

Comments

comments